Muha meds เป็นบริษัทที่ผลิต และ จัดจำหน่ายอุปกรณ์สำหรับสูบไอของกัญชา อีกทั้งยังนำเสนอ ผลิตภัณฑ์สายเขียว กัญชาที่มีคุณภาพ ยอดเยี่ยม ดำเนินการอย่างมีจริยธรรม และโปร่งใส เรายังคงกำหนดมาตรฐานอุตสาหกรรมใหม่ สำหรับอุตสาหกรรมกัญชาอัดแท่ง และมอบเทคโนโลยีที่เป็นนวัตกรรมให้กับผู้บริโภคกัญชาด้วยน้ำมันกัญชาคุณภาพระดับพรีเมียม รสชาติ และการพกพา

บริษัท Muhameds มุ่งมั่นที่จะขจัดความคิดด้านลบ ที่เกี่ยวข้องกับกัญชา ด้วยการผลิตผลิตภัณฑ์ vape ที่สร้างข้อดี จุดเด่น ให้กับ กัญชาไฟฟ้า  เพื่อทำให้มันสามารถเข้าถึงได้มากขึ้น สำหรับนักสูบสายสายเขียว 

บุหรี่ไฟฟ้า กัญชาไฟฟ้า คุณภาพดี (Quality)

ผลิตภัณฑ์ของเราทำจากกัญชาที่ปลูกแบบออร์แกนิก 100% การสร้างประสบการณ์กัญชาที่ดีที่สุดสำหรับแต่ละบุคคล หมายถึง ความสมบูรณ์แบบในทุกขั้นตอน ของกระบวนการ เราทำทุกอย่างในบ้านตั้งแต่การเพาะปลูกไปจนถึงการบรรจุหีบห่อ และภูมิใจในการนำผลิตภัณฑ์คุณภาพสูง รสชาติเยี่ยม และโปร่งใสมาสู่ผู้บริโภค

Branding เอกลักษณ์ ของแบรนด์ Muhameds

Muha Meds เรามีความภาคภูมิใจในการสร้างแบรนด์ของเรา แบรนด์ Muhameds ของเราออกแบบมาเพื่อเป็นตัวแทนของปัจจุบันและอนาคต โดยผสมผสานระหว่างศิลปะ ดนตรี และแฟชั่น ในขณะที่ใช้สีดำและสีทองเป็นสีที่เน้น เรายังคงสร้างแบรนด์ตัวเองต่อไปในฐานะแบรนด์ไลฟ์สไตล์การสูบไอสมัยใหม่ที่มีระดับ

วัฒนธรรมองค์กร ทีมงาน ของ Muha meds

ทีมงานของ Muhameds ซึ่งเป็นผู้ที่ชื่นชอบในอุตสาหกรรมมาอย่างยาวนาน ด้วยประสบการณ์ที่สั่งสมมาหลายปีในการสกัดและแปรรูป เข้าใจถึงงานฝีมือและวิวัฒนาการของอุตสาหกรรมและสิ่งที่กลายเป็นในปัจจุบัน

Muha meds

รวมสินค้ากัญชา กัญชาไฟฟ้า แบบเติม จากแบรนด์ Muhameds

1. มูฮา เมดส์ เอ็กซ์โซติค รีเซิร์ฟ (MUHA MEDS EXOTIC RESERVE)

กัญชาไฟฟ้า ที่มีสกัดจากต้นกัญชาโดยตรง ที่เก็บเกี่ยวสดใหม่และแช่แข็งอย่างรวดเร็ว  Exotic Reserve Live ของ Muha Med นั้นให้สารสกัดกัญชาแบบเต็มสเปกตรัม บริสุทธิ์. เป็นธรรมชาติ. ไม่มีตัวทำละลาย

บุหรี่ไฟฟ้ากัญชา MuhaMeds Exotic Reserve ของแ นั้น ให้ประสบการณ์ และความรู้สึกใกล้เคียงกับการใช้บุหรี่ไฟฟ้า ในกัญชาไฟฟ้า จะบรรจุน้ำยากัญชาขนาด 1,000 มก. พร้อมรสชาติที่หลากหลาย 5 แบบ ได้แก่

  • DIAMOND PEACHES HYBRID 1000MG THC

Diamond Peaches เป็นนำยากัญชาที่ให้รสชาติของลูกพีชสุกได้อย่างสมบูรณ์แบบ ด้วยปริมาณลิโมนีน (Limonene) และแกมมาดีแลกโตน (Gamma Decalactone) ในปริมาณสูง ทำให้มีรสผลไม้รสเปรี้ยว น้ำยากัญชา Diamond Peaches  นี้ได้รับการผสมสูตรด้วยสารสกัดจากเรซินเพื่อเพิ่มความตื่นตัวเล็กน้อย

  • GATSBY OG INDICA 1000MG THC

Gatsby OG เป็นตัวกระตุ้นกำลังใจที่สมบูรณ์แบบ ด้วยกลิ่นหอมสดชื่นของต้นสน Gatsby OG และยังผลิตด้วยเทอร์พีนที่ได้จากกัญชาสายพันธุ์เดียว ซึ่งให้รสชาติที่เข้มข้นและกระตุ้นพลังงาน โฟกัส และแรงจูงใจ สมบูรณ์แบบสำหรับเวลาที่คุณต้องการรถรับ-ส่ง นอกเหนือจากการเป็นอินดิกาที่ดีในการผ่อนคลายแล้ว ยังมีผลทำให้อารมณ์ของคุณสดใสขึ้น

  • Muhameds Crème brûlée HYBRID 1000MG THC

Crème brûlée ของ Muhameds นั้นเข้มข้นมาก เตรียมตัวให้พร้อมสำหรับรสชาติที่เหมือนทะเลทราย ตามด้วยกลิ่นวานิลลาและถั่ว Crème brûlée นี้มีรสอร่อยเป็นพิเศษเนื่องจากสูตรเฉพาะของสายพันธุ์ของ Crème brûlée นี้จะช่วยบรรเทาความเครียดและลดความวิตกกังวล เพลิดเพลินได้ดีที่สุดหลังจากวันที่ยาวนาน

  • BANANA CREAM PIE SATIVA 1000MG THC

BANANA CREAM PIE เป็นรสชาติที่สมดุลของกล้วยตามด้วยสีครีมที่ทำให้อารมณ์ดี การสูบ sativa เฉพาะสายพันธุ์นี้เป็นความสุข ความอิ่มอกอิ่มใจ และความวิตกกังวลอย่างแท้จริง สะท้อนรสชาติของพายครีมกล้วยอย่างโอชะ แต่คุณไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับอาการปวดท้องหลังจากรับประทาน MuhaMeds

Muha meds

2. Muha Meds Disposable 

Muhameds ทุ่มเทให้กับการผลิตน้ำมัน THC ระดับพรีเมียม ทำจากเทอร์ปีนที่ได้จากกัญชาเพื่อมอบกลิ่นและรสชาติที่สมดุลเพื่อมอบประสบการณ์ที่สม่ำเสมอทุกครั้ง

  •  Muhameds  BUBBLE GUM HAZE HYBRID 1000MG THC

ตามชื่อ Bubble Gum ยังอัดแน่นไปด้วยกลิ่นของ Bubble Gum ตามด้วยกลิ่นดอกไม้ทุกครั้งที่ตี โชคดีสำหรับคุณ หมากฝรั่งของเราไม่สูญเสียรสชาติเมื่อเวลาผ่านไป ลูกผสมนี้สร้างส่วนสูงของร่างกายที่ช่วยบรรเทาความเจ็บปวดและทำให้จิตใจของคุณกระปรี้กระเปร่า พร้อมที่จะรับมือกับงานทั้งหมดที่อยู่ตรงหน้า

  • GELATO #33 INDICA 1000MG THC

GELATO #33 เจลาโต้ #33 อินดิก้าผสมซันเซ็ตเชอร์เบทและทินมินต์ GSC ที่อร่อยและสมดุลของผลไม้อย่างลงตัวของดอกตูมขนาดเล็กที่คงไว้ซึ่งพันธุกรรมของคุกกี้ นำเสนอความสูงที่ยกระดับและกระฉับกระเฉงซึ่งเหมาะสำหรับกิจกรรมหลังเลิกงานหลังจากวันอันยาวนาน

  • GREEN APPLE RUNTZ INDICA

Green Apple Runts เป็น indica ที่ชื่นชอบในบ้านที่ให้ความสูงแบบสบายๆ ด้วยแอปเปิ้ลทาร์ตและผลไม้ กัญชาสายพันธุ์ Green Apple Runts นี้ให้ผลกระทบทั้งร่างกายและจิตใจด้วยการยกระดับจิตใจอย่างค่อยเป็นค่อยไป ตามด้วยการผ่อนคลายร่างกายอย่างเต็มที่และมีความสุข

  • ISLAND SKUNK SATIVA 

muhameds ISLAND SKUNK จาก Muhameds เป็นลูกผสมที่ทรงพลังระหว่างสายพันธุ์แม่สุดคลาสสิกอย่าง Blueberry & Haze เตรียมตัวให้พร้อมสำหรับรสชาติชวนฝันที่จับคู่กับรสซ่าๆ คลื่นความฝันสีฟ้าแห่งความสุขที่ผ่อนคลายทำให้ผู้ใช้ดูเหมือนตัดขาดจากความเจ็บปวดเรื้อรัง และ รู้สึกสบายอย่างสงบ ในขณะเดียวกันก็เพลิดเพลินกับรสชาติอันยิ่งใหญ่ในทุกการตี หลังจากวันที่ยาวนานความเครียดนี้สามารถช่วยดึงความรู้สึกของความสุขและความเป็นอยู่ที่ดีออกมา

  • MUHA OG INDICA 1000MG THC

Muha Og เป็นสายพันธุ์ที่โดดเด่นของ indica อันเป็นเอกลักษณ์ของเรา รสชาติของดินยังคงเป็นความจริงสำหรับ OG kush กลิ่นเฉพาะตัวของ Muha Og คือ กลิ่นน้ำมันเครื่องบิน ซึ่งสังเกตได้จากระยะไกล

  • muhameds disposable PRESIDENTIAL OG INDICA 

muhameds disposable Presidential OG ขึ้นชื่อเรื่องความสูงเต็มตัว เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้สูบบุหรี่หน้าใหม่และผู้ช่ำชอง อินดิก้านี้จะผ่อนคลายทั้งจิตใจและร่างกายด้วยคลื่นแห่งความโล่งใจและความสุข รู้จักกันทั่วไปในการต่อสู้กับอาการนอนไม่หลับ ความเครียดเรื้อรัง และความวิตกกังวล Presidential OG เป็นวิธีที่สมบูรณ์แบบในการผ่อนคลายหลังจากวันที่ยาวนาน

สินค้ากัญชา กัญชาคุณภาพ ที่เต็มไปด้วย สรรพคุณทางการแพทย์

ไม่ว่าคุณจะเพิ่งเริ่มใช้กัญชา หรือ เป็นคนที่เคยเสพกัญชามาระยะหนึ่งแล้ว Muha meds  เราก็มีผู้เชี่ยวชาญที่รอบรู้ที่สุดคอยให้คำแนะนำคุณเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ เยลลี่กัญชา รีวิว จำนวนมากของเรา เรามุ่งมั่นที่จะช่วยคุณตอบคำถามใด ๆ ที่คุณอาจมีสำหรับคำถามกัญชาทางการแพทย์หรือไลฟ์สไตล์ที่คุณต้องการเมื่อพูดถึงกัญชาเพื่อการพักผ่อนหย่อนใจ